GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHƯƠNG TRÌNH TATC & HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HỌC TATC HỌC PHẦN 3 CHO SINH VIÊN ĐÃ BỊ ĐÌNH CHỈ, RỚT HỌC PHẦN


GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHƯƠNG TRÌNH TATC & HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HỌC TATC HỌC PHẦN 3 CHO SINH VIÊN ĐÃ BỊ ĐÌNH CHỈ, RỚT HỌC PHẦN

Những ngày gần đây, Trung tâm nhận được nhiều thắc mắc của SV học TATC về các vấn đề liên quan đến học phí, Trung tâm thông tin đến các bạn về học phí TATC cũng như đính chính một số thông tin bị nhầm lẫn như sau: 

1Trung tâm chịu trách nhiệm tổ chức đào tạo TATC cho SV để đạt chuẩn ngoại ngữ đầu vào theo sự phân công của Ban giám hiệu Nhà trường, không như nhiều SV cho rằng Trung tâm bắt buộc SV tham gia học.

2. Các trường hợp SV bị đình chỉ, không được tiếp tục học và vẫn bị ghi nợ học phí:

- SV không thể tham gia TATC vì nhiều lý do cần có sự đồng ý của Ban giám hiệu thì Trung tâm sẽ không đưa vào danh sách học viên. Tuy nhiên các bạn SV lại tự ý bỏ học không xin phép nên bị vi phạm quy chế học tập và ghi nợ học phí.

- SV tham gia học nhưng nghỉ quá số buổi quy đinh (3 buổi liên tiếp hoặc 10 buổi không liên tiếp trong 1 học phần) nhưng không bất kỳ sự giải trình hợp lý nào.

- SV học lực quá yếu, không vi phạm quy chế học tập nhưng vẫn không theo kịp chương trình (các trường hợp này sẽ được Trung tâm đề xuất Ban giám hiệu nhà trường cân nhắc xem xét để hỗ trợ khi muốn tiếp tục tham gia TATC năm học tiếp theo)

3. Học phí 4.730.000đ là học phí của cả chương trình TATC, được chia làm 3 lần đóng để giảm bớt áp lực tài chính cho SV chứ không phải mỗi học phần có một mức thu nhất định. 

Với mức thu 4.730.000đ cho gần 300 giờ học, đồng nghĩa mỗi một giờ học các bạn SV chỉ phải trảchưa đến 16.000đ/giờ học, chưa kể các lớp được tổ chức với mô hình lớp nhỏ như các lớp CLC (tối đa 18 SV/lớp).

4. Chương trình TATC được chia thành 3 học phần, SV không hoàn thành học phần nào thì không được tham gia các học phần tiếp theo.

Trường hợp SV (bao gồm đang học TATC hoặc đã bị đình chỉ học) nộp được chứng chỉ ngoại ngữ 4 kỹ năng đạt chuẩn đầu vào trước khi bắt đầu học phần tiếp theo sẽ được miễn học TATC các học phần còn lại, TT sẽ gửi danh sách để P. Đào tạo xếp lớp Tiếng Anh thương mại tương ứng và Phòng Kế hoạch - Tài chính không ghi nợ học phí các học phần còn lại.

5. Trung tâm chỉ nhận nhiệm vụ tổ chức đào tạo và trung tâm không thu học phí của SV nên các vấn đề thắc mắc về thời gian nộp HP, gia hạn HP.... các bạn vui lòng liên hệ Phòng Kế hoạch - Tài chính, ngoại trừ các trường hợp SV cần sự xác nhận của Trung tâm về danh sách học viên hoặc dữ liệu điểm danh.

6. Ngoài ra, hiện tại Trung tâm được Nhà trường phân công phụ trách tổ chức đào tạo cho SV chưa đạt chuẩn Ngoại ngữ  đầu vào (chương trình TATC) cũng như các khóa học dịch vụ chất lượng cao cho các bạn SV có nhu cầu đăng ký học (Ngữ âm, Giao tiếp, Luyện thi IELTS...), chương trình Tiếng Anh thương mại (TE, EN) do Bộ môn Ngoại ngữ của trường phụ trách, trung tâm thông tin để các bạn không bị nhầm lẫn.

7. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Trung tâm thông báo đến các bạn SV đã bị đình chỉ chương trình TATC hoặc bị rớt học phần, nếu các bạn vẫn muốn tiếp tục tham gia học phần 3 TATC (Luyện giải đề thi VNU-EPT) cũng như tham gia kỳ thi xếp lớp đầu vào Ngoại ngữ cho SV chưa đạt chuẩn vào ngày 30/07/2017 (Kinh phí đào tạo và Lệ phí thi đã bao gồm trong học phí TATC), vui lòng đăng ký trực tiếp tại VP TT từ ngày 12/05 – 19/05/2017.

Mọi thắc mắc về lịch học, chương trình đào tạo vui lòng trực tiếp đến Văn phòng Trung tâm để được hỗ trợ.Tổng truy cập: 776,994

75,410