GIỚI THIỆU VỀ QQ ENGLISH

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Anh ngữ QQ English được thành lập từ năm 2010, có 02 cơ sở chính tại Cebu, đó là: 
  • QQ IT Park, Cebu: Sức chứa 270 học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam,…. 
  • QQ Mactan, Lapu-Lapu City, Cebu: Sức chứa 200 học viên, chủ yếu đến từ Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc
Với lối thiết kế theo phong cách của xứ sở hoa anh đào, cả hai cơ sở của QQ English đều mang những nét cuốn hút riêng biệt, đặc biệt là cơ sở tại khu vực IT Park.Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu trung tâm, QQ English – IT Park nằm gần các trung tâm thương mại lớn, các tập đoàn lớn đa quốc gia, có nhiều nhà hàng và quán ăn xung quanh… tạo điều kiện thoải mái cho sinh viên của trường có thể dễ dàng tiếp cận và đi đến nhiều khu vực khác nhau của Cebu. Chính vì điều này, trường đã thu hút được học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật, Hàn, Đài, Trung, Ả rập, Nga, Thái Lan, Việt Nam…

 Tên trường QQ ENGLISH – IT Park 
 Địa chỉ   7th – 10th floor, Skyrise 4, IT Park, Cebu, Philippines
 Thành lập   Năm 2010
 Quy mô   250 học viên
 Khóa học   ESL (Standard ESL, Light ESL), TOEIC, TOEIC Guarantee
 Giáo viên 600 giáo viên (bao gồm cả giáo viên online)


1/ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Trường tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 của tòa nhà Skyrise 4 cao tầng, trong khu vực IT Park sầm uất và nhộn nhịp. Trang thiết bị của trường hiện đại, cao cấp, cách bày trí hài hòa, và thiết kế lấy ánh sáng tại nên khuôn viên bắt mắt và hấp dẫn cho học viên khi học tập tại trường. Vì nằm trên tầng cao, nên học viên có nhiều cơ hội để ngắm nhìn các khu vực khác nhau của thành phố cả ngày lẫn đêm.

Khu vực học tập: Trường có đầy đủ các trang thiết bị cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập tốt:

Khu vực tầng 7: là các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm lớn, có cách âm, tại đây các bạn học viên sẽ được học nghe, phát âm, từ vựng, ngữ pháp,… áp dụng theo phương pháp học Callan làm tăng phản xạ của học viên trong tiếng Anh. Trong mỗi phòng học đều có máy tính, tai nghe để hỗ trợ việc học và điểm danh thường xuyên.

Khu vực tầng 8: là khu vực văn phòng của QQ English, ngoài ra tại đây còn có quầy thông tin, hội trường, khu vực nghỉ ngơi, giải lao, phòng ăn, quầy snack bar và phòng tự học. Với độ cao ở tầng này, các bạn học viên có thể vừa thư giãn, ăn uống vừa ngắm nhìn phong cảnh xung quanh.Khu vực tầng 9 là khu vực dành cho các giáo viên dạy học online. Trường có tổng cộng 600 giáo viên để hỗ trợ cho việc giảng dạy. Thời gian bắt đầu của lớp học online tùy thuộc vào học viên đăng ký. Bất kể thời gian và địa điểm, học viên các nước đều có thể tham gia lớp học này.Khu vực tầng 10 là khu vực lớp học 1:1 được xây dựng mở. Tại đây chủ yếu sẽ dạy các bạn về Speaking và Reading, giúp bạn không bị ngượng hay ngại khi học. Ngoài ra với lối thiết kế này, trường cũng dễ dàng biết được giáo viên có sử dụng tiếng anh khi giảng dạy và không dạy ngoài chương trình cho bạn hay không. Trên khu vực này cũng có quầy thức ăn nhẹ để phục vụ bạn như bánh mì nóng, trà,… và cả bàn ghế để bạn có thể ngồi nghỉ giải lao sau giờ học.

** Để mua thức ăn và nước uống tại các quầy snack bar hay café của trường, học viên phải nạp tiền vào thẻ ID của mình và thanh toán bằng thẻ (không sử dụng tiền mặt).KHU KÝ TÚC XÁKhu ký túc xá của QQ English cách trường khoảng 3 phút đi xe. Tuy nhiên bạn cũng có thể đi bộ trong khoảng 5 – 7 phút qua khu công viên và các hàng cây mát rượi.

Ký túc xá của QQ có bảo vệ trông chừng bên ngoài. Khu vực này bao gồm những căn nhà với nhiều phòng ở bên trong, gồm phòng đôi, đơn, ba và bốn. Mỗi nhà đều có tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, wifi, camera giám sát, máy giặt, chỗ phơi đồ,… Tại khu ký túc xá này các bạn học viên sẽ có một căn nhà chung để làm nơi học nhóm, hội họp nhóm. Tại căn nhà chung này có đầy đủ bàn ghế, tivi, internet và bếp cùng các dụng cụ cần thiết cho những bạn thích nấu nướng.

Kế cận khu ký túc xá chung, trường có khu ký túc xá riêng chỉ dành cho nữ, khu vực này thông thường là các phòng đơn, đôi, bốn và dành riêng cho những học viên có nhu cầu.

Bên cạnh có, các bạn học viên của QQ English còn có thêm lựa chọn là ở khách sạn Waterfront, đây là khu khách sạn cao cấp và sang trọng, cách trường khoảng 10 phút đi xe.

** Học viên cũng có thể lựa chọn chỉ học tập tại trường và tự lo về chỗ ở.

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC VIÊN CỦA QQ ENGLISH

+ Trường có Bus để đưa các bạn học viên từ trường đến ký túc xá và ngược lại. Có nhiều khung giờ đưa đón khác nhau để thuận tiện cho mọi người. (thông tin về thời gian đưa đón được dán trên bảng tin ở tầng 8 của trường).

+ Có các bộ phận tách biệt để hỗ trợ học viên: bộ phận đổi lớp, đổi giáo viên, bộ phận house keeping ở ngay khu vực ký túc xá để dọn dẹp và sửa chữa,

+ Học viên của QQ English có thể đến và sử dụng phòng gym cùng hồ bơi tại khách sạn Waterfront.


Phòng ăn: phục vụ học viên với 3 bữa/ ngày trong tuần.Thực đơn: được thay đổi mỗi ngày, với món ăn của các nước như: Hàn, Nhật, Philippines,… Menu thức ăn được dán trên bảng thông báo của phòng ăn. Thức ăn được phục vụ theo dạng buffet, và thời gian ăn kéo dài để phục vụ cho nhiều đợt học viên hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời khóa biểu hàng ngày:

7:00 – 8:00 Breakfast
8:00 – 8:50 1st Class
9:00 – 9:50 2nd Class
10:00 – 10:50 3rd Class
11:00 – 11:50 4th Class
11:50 – 13:00 Lunch
13:00 – 13:50 5th Class
14:00 – 14:50 6th Class
15:00 – 15:50 7th Class
16:00 – 16:50 8th Class
17:00 – 17:50 9th Class
18:00 – 19:00 Dinner
19:00 – 19:50 Option Class
20:00 – 20:50 Option Class

Lịch học của mỗi học viên theo học các khóa học khác nhau sẽ khác nhau.

Các lớp học 1:1 sẽ tập trung đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp.

Thời gian học: 50 phút/ lớp, giải lao 10 phút.

Trường không có giờ giới nghiêm dành cho học viên.CÁC KHÓA HỌC

Standard ESL: 10 lớp/ngày với 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và 2 lớp tùy chọn

Đây là khóa học tiêu chuẩn giúp học viên cải thiện nhanh trình độ tiếng anh của mình thông qua các lớp học 1:1. Với số lượng lớp 1:1 nhiều (6 lớp/ngày), học viên có thể sử dụng tiếng anh nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó các lớp học nhóm như 1:4, 1:8 sẽ dạy bạn về các chủ đề trò chuyện, các ngữ cảnh áp dụng, giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng tiếng Anh vào đời sống thực tế hơn.

Light ESL: 8 lớp/ngày với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và 2 lớp tùy chọn

Với khóa học này, học viên sẽ có thời gian học nhẹ nhàng hơn và có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Với 4 lớp 1:1/ ngày, các bạn sẽ được cải thiện 4 kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Các lớp học nhóm sẽ giúp bạn có thêm nhiều tình huống, cơ hội để vận dụng các từ vựng và kiến thức của mình.

TOEIC: 10 lớp/ngày với 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và 2 lớp tùy chọn

Khóa học TOEIC tại QQ English có 10 lớp/ ngày với 6 lớp 1:1, ngoài việc bạn được học các kỹ năng chính của TOEIC như: nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, bạn sẽ được học thêm một lớp ESL để tăng cường ngữ pháp của mình. 2 lớp học nhóm sẽ giảng dạy cho bạn về cách giải đề thi, thực hành thảo luận, đọc và nghe, giúp bạn tiếp cận và làm quen với các dạng đề cũng như cách đạt được số điểm cao nhất. Lớp học tự chọn sẽ học về các chủ đề để biết biết và thực hành tiếng anh của mình.

TOEIC Guarantee: 10 lớp/ngày với 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm và 2 lớp tùy chọn

Khóa học TOEIC đảm bảo điểm đầu ra được chia làm 3 cấp độ và thời gian yêu cầu của khóa học này là 12 tuần. Sau khóa học, học viên nếu đủ điều kiện đảm bảo của trường (tham dự đầy đủ các lớp học và bài kiểm tra mock test hàng tháng), nếu không đạt được số điểm mong muốn sẽ được trường miễn học phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở ký túc xá và chi phí địa phương).

TOEIC 600 yêu cầu điểm đầu vào trên 400
TOEIC 700 yêu cầu điểm đầu vào trên 500
TOEIC 800 yêu cầu điểm đầu vào trên 650s

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TẠI QQ ENGLISH 

Trường áp dụng phương pháp Callan để giảng dạy cho học viên. Đây là phương pháp bắt buộc học viên phải nói chuyện, chú ý, tập trung và kích thích trí nhớ của họ. Giáo viên sẽ giảng dạy từ những vấn đề cơ bản và tăng dần cấp độ theo thời gian, qua đó sẽ làm tăng phản xạ của học viên, giúp học viên có thể nói như người bản ngữ: nói lướt, không còn suy nghĩ, không còn dịch sang tiếng Việt trước khi trả lời, giúp học viên tiến bộ khá nhanh.ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI QQ ENGLISH

Số lượng giáo viên tại QQ English – cơ sở IT Park khá đông: 600 giáo viên. Số lượng giáo viên này đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên trong trường cũng như các học viên của lớp học online.Các giáo viên của trường đều có bằng TESOL, đảm bảo có đầy đủ trình độ và kiến thức để giảng dạy cho học viên. Ngoài ra, hàng tháng, các giáo viên của trường đều được yêu cầu phải tham dự các buổi họp huấn luyện cũng như cuộc thi kiểm tra trình độ để nâng cao các kỹ năng của mình.

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Cứ 2 lần/ tháng, trường sẽ dán thông tin về các chuyến du lịch trên bảng thông tin để học viên có thể nhìn thấy và đăng ký tham dự. Các chuyến đi này thường là các chuyến du lịch biển, city tour. Chi phí trọn gói. Việc tham gia các hoạt động của trường sẽ đem lại sự an toàn cho các bạn học viên cũng như tạo sự gắn kết và đoàn kết hơn giữa mọi người với nhau.

Ngoài các chuyến đi du lịch hàng tháng, cứ mỗi tuần, trường còn tổ chức các buổi chào đón học viên mới, chia tay học viên cũ hoặc tổ chức các cuộc thi như speaking,… giúp các bạn học viên có thời gian thoải mái hơn sau giờ học.

HỌC PHÍ, KÍ TÚC XÁ

 

STANDARD ESL

 

Loại phòng

 

4 tuần

 

8 tuần

 

12 tuần

 

16 tuần

 

20 tuần

 

24 tuần

 

Phòng đơn

 

1,798

 

3,596

 

5,394

 

7,192

 

8,990

 

10,788

 

Phòng đôi

 

1,598

 

3,196

 

4,794

 

6,392

 

7,990

 

9,588

 

Phòng bốn

 

1,498

 

2,996

 

4,494

 

5,992

 

7,490

 

8,988

 

Ở bên ngoài

 

1,100

 

2,200

 

3,300

 

4,400

 

5,500

 

6,600

 

LIGHT ESL

 

Loại phòng

 

4 tuần

 

8 tuần

 

12 tuần

 

16 tuần

 

20 tuần

 

24 tuần

 

Phòng đơn

 

1,598

 

3,196

 

4,794

 

6,392

 

7,990

 

9,588

 

Phòng đôi

 

1,398

 

2,796

 

4,194

 

5,592

 

6,990

 

8,388

 

Phòng bốn

 

1,298

 

2,596

 

3,894

 

5,192

 

6,490

 

7,788

 

Ở bên ngoài

 

1,000

 

2,000

 

3,000

 

4,000

 

5,000

 

6,000

 

TOEIC

 

Loại phòng

 

4 tuần

 

8 tuần

 

12 tuần

 

16 tuần

 

20 tuần

 

24 tuần

 

Phòng đơn

 

2,118

 

4,236

 

6,354

 

8,472

 

10,590

 

12,708

 

Phòng đôi

 

1,918

 

3,836

 

5,754

 

7,672

 

9,590

 

11,508

 

Phòng bốn

 

1,818

 

3,636

 

5,454

 

7,272

 

9,090

 

10,908

 

Ở bên ngoài

 

1,500

 

3,000

 

4,500

 

6,000

 

7,500

 

9,000

 

TOEIC GUARANTEE

 

Loại phòng

 

12 tuần

 

24 tuần

 

Phòng đơn

 

6,594

 

13,188

 

Phòng đôi

 

5,994

 

11,988

 

Phòng bốn

 

5,694

 

11,388

 

Ở bên ngoài

 

4,580

 

9,160

 

SHORT-TERM COURSE

 

Loại phòng

 

1 ngày (từ thứ 2 - thứ 6)

 

1 ngày (thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)

 

10 tiết

 

7 tiết

 

10 tiết

 

7 tiết

 

Phòng đơn

 

238

 

188

 

338

 

238

 

Phòng đôi

 

233

 

183

 

333

 

233

 

Phòng bốn

 

225

 

175

 

325

 

225

 

Ở bên ngoài

 

200

 

150

 

300CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; tuần 5 trở đi 2,830/tháng

ACR - ICard

3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện + Nước

2,000 peso/ 4 tuần

Thẻ sinh viên

200 peso

Đón tại sân bay

Miễn phí

Tài liệu học tập

150 - 400 peso/ cuốn, khoảng 1,000 peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

Học thêm lớp 1:1

5,000 peso/ 4 tuần

Chi phí ở lại thêm

1,500 peso/ ngàyTổng truy cập: 737,302

52,514