KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS


KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS


GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

IELTS là hệ thống kiểm tra Tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng Tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là bài thi Tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Chương trình Luyện Thi IELTS chuẩn bị cho học viên chiến lược và kỹ năng cần thiết trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ được học kỹ năng trả lời câu hỏi trong các phần thi nghe, nói, đọc, viết tương ứng các kỳ thi IELTS.


MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa học luyện thi IELTS tại CFIS giúp học viên làm quen với cấu trúc và nội dung bài thi và tập trung thực hành các kỹ năng để:

  • Xử trí những phần thi khó.
  • Có cơ hội thực hành tất cả các dạng của bài thi.
  • Thực hành các kỹ năng thi một cách độc lập.
  • Nắm rõ cấu trúc và quy trình của bài thi.
  • Tự tin khi làm bài thi.
  • Tối đa hóa điểm số ở mỗi phần thi


KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

- Củng cố vốn từ vựng học thuật, tập trung rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng.

- Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu.

- Kết quả học tập của học viên sẽ được đánh giá qua các bài tập thực hành và nỗ lực học tập của mình trong lớp. Đồng thời học viên được làm một loạt các câu hỏi thực hành trong lớp và được đánh giá qua một kỳ thi thử vào cuối khóa học.

- Trong tất cả các khóa học, giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Giáo viên sẽ sửa tất cả các bài làm của học viên để giúp học viên nắm rõ được mức độ tiến bộ của mình.

GIÁO TRÌNH

Những khóa học luyện thi IELTS của chúng tôi được giảng dạy bằng những giáo trình được tổng hợp và biên soạn đặc biệt dành riêng cho những khóa học luyện thi IELTS 4 kỹ năng, bao gồm toàn bộ những khía cạnh của bài thi. Giáo trình của chúng tôi chỉ có tại CFIS.

- Đặc biệt, Học viên được MIỄN PHÍ tài liệu trong suốt quá trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

CFIS có đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên CFIS  hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS sẽ giúp học viên đạt được số điểm IELTS cao nhất.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC

4 cấp độ:

IETLS Foundation

IELTS target 5.0+

IELTS 2 target 6.0+

IELTS 3  target 6.5+ MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS

Phòng A.002, Trường Đại học Kinh tế - Luật

Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: ttnnth@uel.edu.vn - Số điện thoại: 083.724.4545

HOTLINE: 0979.311.587 (C. Thuyên) - 0128.389.6686 (C. Trang)Tổng truy cập: 526,289

36,237